5 cách giúp cho trang web của bạn xuất hiện trên top google nhanh nhất

752

Làm thế nào để trang web xuất hiện trên top google nhanh nhất là thắc mắc. Cũng là nỗi trăn trở của rất nhiều SEOer. Để thực hiện được điều này, mọi người cần phải xem xét những cách để thúc đẩy nhanh quá trình thực hiện SEO web một cách hợp lý. Những quy tắc về SEO cần được thực hiện theo quy chuẩn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để thực hiện chúng một cách khó nhọc. Chỉ cần thực hiện theo 5 cách trong bài viết. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn có thể cải thiện được chất lượng SEO đấy!

Cách 1: Thông qua dữ liệu tìm kiếm nội bộ để lấy ý tưởng từ khóa

Một khi thanh tìm kiếm nội bộ được sử dụng bởi người dùng trong trang web. Thì mục đích của họ chính là tìm kiếm những nội dung rõ ràng ngay lập tức. Thông qua cách này, bạn sẽ có được một nguồn gồm những từ khóa mới. Đều là những từ mà khách hàng đang tìm hiểu.

Cách giúp web xuất hiện trên google

Thông qua đây, bạn có thể xây dựng những nội dung xung quanh những từ khoá đó. Điều này đã có thể giúp bạn đáp ứng được cả người dùng lẫn máy tìm kiếm. Nếu bạn làm việc trên tính năng WordPress.  Sao không thử xem xét dùng plugin Search Meter. Nó hoàn toàn miễn phí mà còn giúp bạn tìm ra được các từ khoá tìm kiếm phổ biến nhất trong website của bạn.

Cách 2: Thông qua google Adwords Keyword Planner để tìm từ khóa gợi ý

Trong trường hợp, hầu hết những dữ liệu Google Analytics biến thành “not provided”. Thì ngay lúc này bạn cần phải tìm một phương pháp thông minh hơn. Nó có thể giúp bạn lấy được thông tin từ khoá từ gã khổng lồ Google. Để sử dụng tính năng này, mọi người cần phải truy cập vào  Adwords Keywords Planner. Tiếp đến hãy chọn Search for keyword and ad Group ideas . Dịch ra tiếng việt có nghĩa là Tìm kiếm ý tưởng từ khóa và nhóm quảng cáo mới

Cach 3: Thêm Google Authorship vào trang web

Có rất nhiều các khác nhau giúp mọi người có thể thiết lập  Google Authorship. Những thao tác thực hiện rất đơn giản nhưng đem lại kết quả không hề nhỏ.

Thêm google authorship vào web

Thay vì phải thao tác xóa từng link riêng lẻ với nhau. Vô cùng mất thời gian. Lúc này, bạn có thể đệ trình để google xoá toàn bộ link xấu tới trang bạn. Ví dụ website của bạn xuất hiện 3 backlink xấu từ ex.com là ex.com/a, ex.com/b, ex.com/c. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần submit ex.com là được.

Cách 5: Kết hợp các thẻ Javascript với Google Tag manager để web xuất hiện trên top google

Google Analytics, Twitter, Google+ là mốt số trang yêu cần cài đặt mã JS trên trang web. Điều này sẽ giúp thiết đặt các tính năng nhất định. Và không phải lúc nào cũng như ý muốn. Đó là một trong số những đoạn code js mà bạn cài đặt làm chậm trang web của bạn. Trường hợp này là không hoàn toàn tốt cho SEO rồi. Để có thể xử lý từng đoạn mã riêng lẻ một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem xét công cụ miễn phí của google:  Tag Manager. Rất đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần nhập những đoạn đoạn code. Chỉ trong thời gian ngắn, công cụ nãy sẽ sinh ra một tag toàn trang. Khi cài đặt cái này bạn sẽ thấy thời gian load của trang web của mình nhanh hơn đáng kể.

Cám ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết mới ở chuyên mục thủ thuật seo nhé!

Xem thêm: thietkewwebchuanseo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *