Battlefield phiên bản mới có thể hỗ trợ cùng lúc 128 người chơi

866
Battlefield phiên bản mới có thể hỗ trợ cùng lúc 128 người chơi

Điểm thường xuyên gây khó chịu cho những người chơi game PC tại nhà chính là giới hạn số lượng người chơi. Nếu chỉ là nhóm 3-4 người thì game hỗ trợ rất đơn giản. Nhưng nó sẽ khá khó khăn nếu bạn muốn chơi với nhóm đông người hơn. Đặc biệt đối với những game chiến đấu nhóm thì việc thao tác nhiều người chơi trên cùng một bản đồ dường như là bất khả thi. Đừng lo lắng vì đây không còn là vấn đề với Battlefield phiên bản mới. Nhà sản xuất khẳng định với phiên bản này nó có khả năng hỗ trợ cùng lúc 128 người chơi trên cùng một bản đồ. Tuy chưa chính thức phát hành nhưng đây là một tín hiệu đáng mừng rất được trông đợi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin chi tiết nhé!

Battlefield 6 lấy cảm hứng từ phiên bản 3

Dựa theo thông tin leak từ tài khoản của Tom Henderson, một người chuyên rò rỉ thông tin trong ngành. Battlefield 6 mới đã xuất hiện tràn lan trên mạng là sắp được ra mắt. Có vẻ như hệ máy mà nó sẻ xuất hiện sẽ là PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S và trò chơi PC. Những thông tin này có vẻ đáng tin vì anh ta từng có thông tin chính xác về tựa game Call of Duty. Tựa game Battlefield mới sẽ hỗ trợ 128 người trong một bản đồ và sẽ lấy cảm hứng nhiều từ Battlefield 3.

Bối cảnh lấy từ Battlefield 3

Nhiều nguồn tin cũng cho hay, Battlefield 6 đã bắt đầu được phát triển. Kể từ khi Battlefield V bước vào công đoạn sản xuất sâu hơn. Ban đầu có thể được gọi là Bad Company 3. Tuy nhiên, có nhiều thay đổi đã được đặt ra trong quá trình phát triển khiến cốt lõi của tựa game. Khiến nó không còn đi theo hướng của Bad Company nữa. Do vậy, đội ngũ phát triển đã bắt tay làm lại từ đầu và đặt cho nó một tiêu đề mới. Điều này cũng lý giải cho việc người chơi sẽ phải đợi trong một thời gian lâu hơn để có những thông tin chính xác về nó.

Được sản xuất bởi Electronic Arts

Phần tiếp theo của Battlefield đã được EA thông qua và xúc tiến phát triển. Nhà phát hành sẽ hợp tác với DICE để sản xuất Battlefield 6 vào năm sau. Giám đốc điều hành EA và giám đốc Andrew Wilson đã đưa ra thông báo trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của EA cách đây vài ngày. Hứa hẹn đây sẽ là một dự án quan trọng trong kế hoạch năm của doanh nghiệp.

Cú hit hợp tác bởi EA và DICE

Sử dụng công nghệ mới nhất, EA hiện đang tiến hành thử nghiệm chơi nội bộ. Những thông tin thêm về trò chơi sẽ được chia sẻ vào mùa xuân tới. Wilson cũng nói rằng Battlefield sắp tới sẽ có quy mô “chưa từng thấy trước đây”. Hứa hẹn là dự án mang tầm chiến lược của doanh nghiệp. Ông còn nói thêm: “Những tiến bộ kỹ thuật của bảng điều khiển mới. Điều đó cho phép nhóm đưa ra tầm nhìn thế hệ tiếp theo thực sự cho thương hiệu dòng game. Chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm chơi thực hành trong nội bộ. Sau đó nhóm đã nhận được phản hồi rất tích cực về trò chơi. Chúng tôi đã bắt đầu tương tác với cộng đồng của mình.”

Hỗ trợ đến 128 người chơi trong cùng bản đồ

Mặc dù hứa hẹn sẽ hỗ trợ số lượng người chơi tối đa lên đến 128 người. Nhưng có vẻ như DICE và EA vẫn chưa hoàn toàn quyết định về chế độ Battle Royale cho trò chơi. Điều này sẽ cản trở số người chơi đồ sộ trên cùng 1 bản đồ. Ngoài ra, Henderson đề cập trò chơi có thể là một phần khởi động lại của loạt phim, và đến cuối này có thể chỉ đơn giản được gọi là Battlefield chứ không phải Battlefield 6 hay bất kỳ tựa nào khác. Bởi vì trò chơi đã lấy nhiều cảm hứng từ phần này trong quá trình phát triển. Thêm vào đó, Henderson lưu ý trò chơi sẽ có bối cảnh hiện đại, giống như Battlefield 3.

Battlefield 6 lấy cảm hứng từ phiên bản 3
Battlefield 6 hỗ trợ đến 128 người chơi cùng bản đồ

DICE sẽ rất cẩn thận khi đảm bảo rằng không có bất kì rò rỉ nào về phiên bản alpha của game. Đảm bảo thông tin rò rỉ lượng vừa đủ để tăng sự tò mò cho game thủ. Mọi thứ nếu chưa đi đến bước cuối cùng thì không thể nào chắc chắn 100% được. Nếu quá khẳng định sẽ làm mất đi lòng tin của người chơi nếu không thành công.

Battlefield 6 hứa hẹn hỗ trợ nên nhiều nền tảng

Gã khổng lồ EA cho biết họ đang nhắm đến việc phát hành “ít nhất sáu trò chơi mới”. Chúng sẽ được hỗ trợ bởi các thế hệ console tiếp theo. Trên các bộ PlayStation 5, Xbox Series S và Xbox Series X trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022. Phần cuối cùng trong series là Battlefield 5 được phát hành vào năm 2018. Trò chơi được cập nhật qua nhiều năm với chế độ battle royal gần đây được giới thiệu vào tháng 3 năm 2019. EA đã phát hành Battlefield V Definitive Edition vào ngày 22 tháng 10 năm nay. Hứa hẹn “trải nghiệm Battlefield đỉnh cao”. Trò chơi có thể chơi trên Xbox One, PlayStation 4 và PC. Điều này tạo điều kiện trải nghiệm game không giới hạn cho người dùng.

Hỗ trợ chơi trên nhiều thiết bị

EA đang đi đúng hướng với việc phát hành tựa Battlefield tiếp theo của mình. Có thể giả định rằng nhà sản xuất đã không phải chịu bất kỳ sự thất bại và trì hoãn lớn nào do đại dịch. Cùng với Battlefield 6, EA đang rất mong đợi để tung ra một trò chơi Need for Speed mới cũng như một tiêu đề mới cho FIFA.

Lời kết

Mặc dù khá chi tiết nhưng đây chỉ mới là những thông tin bên lề. Thật không may, thông tin tạm thời cũng chỉ rất nhỏ giọt và kín tiếng. Chưa có quá nhiều thông tin nổi bật mà chúng ta cần quan tâm như Gameplay và Bối cảnh của Battlefield mới. Và tất nhiên, mọi thứ ở đây nên được coi là những chiến lược để quảng bá game. Ở đây không chỉ không có gì là chính thức, mà mọi thứ ở đây, ngay cả khi nó chính xác 100%. Đến cuối cùng đều có thể thay đổi.

Tại thời điểm phát hành, cả EA và DICE đều không bình luận về báo cáo này. Nếu điều này thay đổi, chúng tôi sẽ chắc chắn cập nhật câu chuyện với bất cứ điều gì được cung cấp. Trong thời gian chờ đợi, để biết thêm thông tin về tất cả mọi thứ về trò chơi. Bao gồm tất cả những thứ mới nhất trên dòng Battlefield.

Cập nhật thêm thông tin về những game PC ăn khách: Game PC

Nguồn: game4v.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *