Công nghệ 4.0 trong hệ sinh thái xanh the Apus chinh phục khách hàng

677

Tại khu nghỉ dưỡng The Apus đang áp dụng công nghệ 4.0 cực kỳ tân tiến. Đây là một trong những công trình được áp dụng công nghệ năng lượng mặt trời quy mô lớn nhất. Đưa du khách đến với một hệ sinh thái “xanh” cực kỳ đẳng cấp. Không chỉ vậy, The Apus còn kinh doanh cả các căn hộ và biệt thự thuộc hàng 5 sao cực kỳ đẳng cấp. Điểm đặc biệt đang nói chính là việc áp dụng công nghệ Smart Home vào từng công trình nhỏ, lớn. Mọi việc trong nhà đều có thể điều khiển chỉ thông qua một chiếc điện thoại thông minh.

Đây có thể nói là một trong những dự án quy mô lớn, hiện đại và tân tiến nhất cho đến nay. Việc ứng dụng công nghệ vào nhà ở, môi trường sinh hoạt đang dần biến The Apus thành một hình mẫu không gian sống cho tương lai.

The Apus – Khu nghỉ dưỡng áp dụng công nghệ 4.0 “xanh”

Quy mô khu nghỉ dưỡng cực kỳ lớn

The Apus là một khu nghỉ dưỡng với hệ sinh thái “xanh” đẳng cấp 5 sao. Và cũng là một công trình sở hữu các công nghệ tân tiến nhất hiện tại. Du khách, chủ sở hữu căn hộ/biệt tự tại The Apus sẽ được tận hiện rất nhiều quyền lợi. Điển hình nhất chính là bầu không khí xanh, yên lành, thanh tịnh tại nơi đây.

Dự án the Apus

The Apus nằm cạnh núi Minh Đạm – “lá phổi xanh” khổng lồ với quy mô 32km2. Bên cạnh đó là bờ biển dài 8km cùng những bãi tắm hết sức thơ mộng, đẹp mắt. Đặc biệt dự án The Apus còn được ứng dụng công nghệ 4.0 “xanh” cực kỳ đỉnh cao. Đơn vị đầu tư đã dành ra rất nhiều tâm huyết, công sức để thực hiện.

Ứng dụng công nghệ 4.0 (Smart Home) vào công trình

Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG Holdings chính là nhà đầu tư và phát triển The Apus. Họ có hơn 30 năm kinh nghiệm với đa ngành nghề khác nhau. Đảng nhắc đến nhất là công nghệ nhà thông minh – Smart Home. PPG Holdings đã phát triển và vận dụng hàng loạt công nghệ nhà thông minh hết sức “xịn xò”. Điển hình như:

 • Hệ thống water tank.
 • Nhà thông minh kiểm soát an ninh từ xa.
 • Rèm cửa tự động.
 • Công tắc cảm ứng.
 • Kết nối bằng sóng RF.
 • Hệ thống chiếu sáng thông minh.
 • Cảm ứng chuyển động.
 • công nghệ năng lượng tái tạo với hệ thống năng lượng mặt trời Solar Panel.
 • Tua bin quạt gió.
 • Công nghệ đèn trang trí thông minh, áp dụng công nghệ RGP.
 • Bãi đỗ xe thông minh.

Toàn bộ các công nghệ đỉnh cao kể trên đều được đưa vào với công trình tâm huyết The Apus. Với những công nghệ này, đảm bảo bạn sẽ có cảm giác như đang sống ở tương lai.

Công trình ứng dụng công nghệ 4.0

Theo chia sẻ từ đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG Holdings, ban đầu dự án được cấp phép xây dựng gồm 60 căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng với mong muốn dành nhiều quỹ đất hơn để phát triển tiện ích và mảng xanh, chủ đầu tư đã chủ động giảm số lượng xuống còn 58 căn biệt thự mang tên The Eden Villa với khuôn viên từ 300-480m2.

Dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào xây dựng

Áp dụng các công nghệ mới nhất

“Khởi nghiệp” trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng sau khi nhiều “gã khổng lồ” đã gia nhập thị trường và đạt được những thành công nhất định, lãnh đạo PPG Holdings nhìn nhận, muốn phát triển nhanh hơn, mạnh hơn các đơn vị bạn, không có cách nào khác ngoài ứng dụng công nghệ vào dự án.

“Đến thời điểm này, tôi muốn đưa tất cả tiện ích công nghệ tốt nhất vào The Apus một cách đầy đủ nhất, bởi vì tôi biết rằng, khi dự án đã hoàn thiện 100%, cơ hội thay đổi sẽ rất khó. Vì vậy, trong quá trình phát triển dự án, nếu thấy có thể áp dụng công nghệ tốt đến đâu cho dự án thì tôi sẽ thay đổi từng ngày, từng tuần, từng tháng chứ không phải chỉ dừng lại như thế này”, đại diện PPG Holdings chia sẻ.

Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời

Chẳng hạn, các mái nhà của khu biệt thự The Eden Villa đều trang bị hệ thống Solar Panel, giúp giảm tiếng ồn khi mưa, giảm nhiệt lượng hấp thụ xuống mái nhà khi nắng, đồng thời tạo ra được nguồn năng lượng điện xanh giá 0 đồng.

“Tiết kiệm điện là tiết kiệm tiền và liên quan đến phát triển xanh, phát triển bền vững. Đất nước ta đang phát triển như vũ bảo nhưng nguồn điện thiếu rất thiếu. Nếu ai cũng có ý thức tiết kiệm năng lượng thì chúng ta không phải đầu tư vào các nhà máy nhiệt điện, thủy điện vốn có những tác động bất lợi đến môi trường. Đây không chỉ là việc tiết kiệm được chi phí bởi khu nghỉ dưỡng sử dụng điện dịch vụ nên giá thành rất cao, mà còn mang yếu tố nhân văn”, vị thuyền trưởng PPG Holdings khẳng định.

Có hệ thống năng lượng mặt trời

Ngoài ra, The Apus cũng là dự án nghỉ dưỡng tiên phong ứng dụng công nghệ bãi đỗ xe thông minh tại Vũng Tàu. Theo tính toán của PPG Holdings, để 1 chiếc xe đậu được vào trong bãi xe thông thường cần tới 12m2 đất. Trong khi đó, với bãi đỗ xe thông minh, chúng ta giảm được 1/3 chi phí đất nhưng lại lời được số lượng xe tăng lên tới 6 lần.

Các dịch vụ giải trí cũng được áp dụng công nghệ “xanh”

Là nhà phân phối độc quyền cano, du thuyền jetski, đặc biệt là 28 môn thể thao dưới nước nhưng do định hướng sử dụng năng lượng sạch cho dự án The Apus nên PPG Holdings cũng hạn chế sử dụng động cơ đốt trong mà thay thế bằng động cơ điện. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận, thể hiện tâm và tầm của của một nhà phát triển dự án BĐS nghỉ dưỡng tiên phong “đi sau về trước” thị trường.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Ứng Dụng công nghệ

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *