Hướng dẫn cách gửi tin nhắn trên Zalo cho nhiều người cùng một lúc

1,439

Ứng dụng chat online trên Zalo hiện nay được xem là một ứng dụng được sử dụng vô cùng phổ biến. Số lượng lượt tải về trên điện thoại ngày càng tăng; bởi những tiện ích vô cùng hữu ích mà ứng dụng này mang lại cho người dùng. Thường khi bạn sử dụng ứng dụng này; bạn chỉ nghĩ nó chỉ gửi được tin nhắn cho một người; nhiều lúc rất bất tiện trong quá trình gửi tin nhắn cho nhiều người. Chẳng hạn như vào mỗi dịp tết hay những ngày lễ mà bạn muốn gửi tin nhắn cho nhiều người; mà mỗi lần chỉ gửi cho một người. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người cùng một lúc vô cùng thuận tiện và đơn giản.

Tiện ích ứng dụng Zalo đem lại

Zalo là một ứng dụng dùng để gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí trên cả nền tảng di động và máy tính. Để có thể sử dụng được tiện ích này; điều đơn giản chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với wifi để cho ứng dụng chạy được. Ứng dụng mới chỉ ra đời không lâu; thế nhưng sức hút của nó với mọi người lại vô cùng hấp dẫn. Zalo có rất nhiều điểm nổi bật mà các ứng dụng khác không theo kịp ví dụ như khả năng gửi file lớn; thời gian lưu trữ lâu; độ phân giải ảnh cao khiến cho không bị vỡ như các nền tảng khác. Ngoài những tính năng trên thì khả năng gửi tin nhắn zalo cho nhiều người cùng một lúc khiến cho ứng dụng này càng trở nên nổi bật và đắt giá.

Gửi tin nhắn zalo đồng loạt

Sau đây chúng tối sẽ hướng dẫn bạn gửi tin nhắn zalo cho nhiều người đồng loạt; nhằm phục vụ cho nhu cầu muốn gửi cùng một nội dung cho nhiều người mà không phải thực hiện gõ tin nhắn nhiều lần gây mất thời gian. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cả hai cách gửi trên điện thoại và máy tính cho bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng; nên hãy theo dõi thật cụ thể nhé.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo điện thoại

Để gửi tin nhắn zalo cho nhiều người trên điện thoại vô cùng đơn giản; bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản và dễ làm đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian rồi.

Ứng dụng gửi tin nhắn Zalo

Gửi tin nhắn trên ứng dụng chủ

  • Trước tiên là hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng zalo và đã có tài khoản nhé. Hơn nữa hãy đảm bảo điện thoại của bạn được kết nối wifi hay 3G để quá trình sử dụng được thông suốt.
  • Tiến hành lựa chọn cá nhân hay group mà bạn định gửi tin nhắn cho họ. Hãy vẫn làm như bình thường là soạn và gửi cho người nhận nhé.
  • Tại giao diện đang nhắn tin; bạn nhấn và giữ vào tin nhắn mà muốn gửi cho nhiều người cùng một lúc. Trên màn hình lúc này sẽ hiện lên các tiện ích và trong đó có mục chuyển tiếp.
  • Bạn nhấn vào mục chuyển tiếp rồi tiến hành chọn những người mà bạn muốn họ cũng nhận được thông tin này.

Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn chọn nhiều tin nhắn để chuyển tiếp cho nhiều người bằng những thao tác đơn giản như khi gửi một tin nhắn. Nếu như bạn không muốn chọn từng tin nhắn để gửi cho nhiều người; thì cách này là vô cùng hữu ích và tiện lợi cho bạn.

Gửi tin nhắn đến một ưng dụng thứ 3

Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy mà bạn đã có thể gửi tin nhắn zalo cho nhiều người chỉ trong tích tắc; đơn giản lại vô cùng chính xác nữa. Hơn nữa lại là ứng dụng miễn phí; do đó không cần phải lo lắng vì sợ mất nhiều chi phí. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi tin nhắn ấy cho những người khác trên ứng dụng khác ngoài trên cùng hệ thống zalo. Bạn vẫn chọn vào tin nhắn mà muốn chuyển tiếp rồi chọn vào mục app khác; hãy chọn app mà bạn muốn sử dụng và thực hiện như bình thường.

Hướng dẫn gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người trên PC

Ứng dụng Zalo trên PC sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn hơn nhiều lần so với sử dụng trên điện thoại. Hơn nữa khi sử dụng trên máy tính thì mọi thao tác của bạn sẽ nhanh hơn và chuẩn xác hơn. Sử dụng zalo trên PC cho phép bạn sử dụng những tiện ích như trên nền tảng điện thoại như gửi một tin nhắn hay nhiều tin nhắn cùng một lúc cho nhiều người; hay bạn cũng có thể gọi điện miễn phí trên nền tảng này.

Zalo trên PC

Tuy nhiên ứng dụng trên nền tảng PC sẽ cho phép bạn phân phân loại nhóm trên Zalo; vì dụ như nhóm công việc; nhóm vui chơi; hay nhóm học tập;.. rất nhiều cách khác theo sở thích của bạn. Việc phân loại như này sẽ giúp bạn làm việc một cách hiệu quả; trong trường hợp bạn muốn gửi tin nhắn cho nhiều người; mà bạn không nhớ hết tên của họ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các trường hợp cho bạn dễ theo dõi.

Gửi tin nhắn cho nhiều người

Cũng giống như cách gửi trên nền tảng điện thoại thì bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự như vậy. Bạn chỉ cần soạn và gửi tin nhắn cho nhiều người bằng những cú click chuột đơn giản. Sau khi đã có tin nhắn; bạn nhấn vào dấu 3 chấm phía trước tin nhắn bạn muốn chuyển tiếp tới nhiều người. Sau đó chọn vào mục chuyển tiếp; chọn những cá nhân bạn muốn gửi; như vậy là bạn đã có thể gửi tin nhắn cho nhiều người. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi nhiều tin nhắn cho nhiều người giống như ứng trên nền tảng điện thoại nhé; chỉ cần click vào những tín nhắn mà bạn muốn gửi rồi thực hiện các thao tác như gửi một tin nhắn.

Phân nhóm zalo

Gửi tin nhắn cùng lúc cho nhóm phân loại Zalo

Để có thể gửi tin nhắn cùng lúc cho nhóm phân loại trên Zalo thì trước hết bạn cần phân loại các cá nhân theo nhóm công việc mà bạn muốn gửi. Khi nhóm phân loại đã hiển thị; bạn chọn nhắn tin đồng thời để có thể gửi tin nhắn. Tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ các thành viên có trong danh sách nhóm đã phân loại, được sắp xếp theo tên từng thành viên. Tại đây bạn có thể tích chọn vào thành viên nào muốn gửi tin nhắn, hoặc tích chọn vào Chọn tất cả để gửi tin nhắn cho toàn bộ thành viên.

Sau đó nhấn vào nút Bắt đầu ở góc phải trên cùng. Nhập tin nhắn rồi nhấn nút gửi như khi gửi tin nhắn thông thường trên Zalo.

Nguồn: quantrimang.com

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra máy tính win 10 có bật chế độ ngủ hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *