Làm thế nào để biết iphone của bạn có bị hack hay không?

1,604

Điều tối kị đối với mỗi người sử dụng điện thoại đó là các thông tin cá nhân; riêng tư của mình bị người khác biết. Có rất nhiều rủi ro khi mà iphone bị hack; không chỉ với riêng bạn mà toàn hệ thống của iphone có thể bị gặp vấn đề. Mặc dù nhiều người biết rằng hệ thống bảo mật của IOS thì vô cùng chặt; tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những lỗ hổng để hacker có thể xâm nhập và ăn cắp dữ liệu. Và để có thể bảo vệ bạn khỏi trường hợp iphone bị hack thì hôm nay chúng tôi giới thiệu tới bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích.

Lí do tại sao iphone bị hack

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho iphone của bạn bị hack. Có thể lỗ hổng từ hệ điều hành khiến cho các hacker xâm nhập và hệ thống để lấy cắp thông tin. Nhưng cũng có thể là có những hacker đươc một bên nào đó thuê để phá vỡ tính bảo mật của hệ điều hành. Điều này không tốt chút nào cho những người cấp cao; hoặc những người sở hữu những thông tin bảo mật trong điện thoại.

Iphone bị hack

Mặc dù hệ thống IOS được xem là có hệ điều hành vô cùng bảo mật; thế nhưng cũng có rất nhiều lần hệ thống này bị đột nhập và hoàng loạt người dùng iphone thông báo điện thoại của họ bị các hacker đột nhập. Do đó để có thể bảo mật thông tin của mình; chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng bên thứ ba để bảo vệ thông tin của mình.

Giới thiệu về ứng dụng iVerify

Có nhiều cách cũng như nhiều ứng dụng được tích hợp để gia tăng tính bảo mật thông tin cho bạn. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn ứng dụng iVerify của Trail of Bits vô cùng nổi bật và được nhiều người dùng iphone tin tưởng.

Ứng dụng iVerify

Khi iphone bị hack thì đây sẽ là ứng dụng bảo mật vô cùng thích hợp. Đươc thiết kế tính năng bảo mật quét; vì vậy độ an toàn và chính xác của nó rất cao. Hệ thống sẽ tiến hành quét face hoặc touch ID màn hình quá và tích hợp phiên bản hệ điều hành IOS mới nhất. Ứng dụng sẽ tiến hành quét trực diện để có thể phát hiện lỗi trên hệ điều hành của bạn.

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng

Ứng dụng iVerify sẽ tiến hành quét Face id hoặc touch id để nhận diện iphone có bị hack hay không. Ngoài ra trong trường hợp nếu iphone đã bị hacker xâm nhập thì ứng dụng này vẫn có thể phát hiện ra và thông báo cho bạn. Do đó khi có ứng dụng này trên điện thoại; sẽ giúp bạn giảm đi nguy cơ tiềm ẩn bị hack điện thoại bất cứ lúc nào.

Iphone bị hack

 Ngoài ra ứng dụng này cũng được cập nhật liên tục; để có thể đáp ứng những thông tin cũng như cập nhật tình hình một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Với những khả năng mà ứng dụng đem lại cho người tiêu dùng cao như vậy thì tất nhiên ứng dụng này sẽ tính phí. Tuy nhiên thì mức phí không qua cao; chỉ $2.99 tương đường với xấp xỉ 69.000đ tiền Việt Nam. Do đó bạn không phải bỏ một lượng chi phí quá cao cho một ứng dụng có thể giúp giảm tỉnh trạng iphone bị hack.

Điều đặc biệt đến từ ứng dụng

iVerify mang trong mình một khối dữ liệu khổng lồ về những lỗ hổng có thể bị xâm nhập; đồng thời là những thay đổi bạn đã thực hiện gần đây; nhằm đảm bảo tính bảo mật cho thiết bị của bạn. Có rất nhiều những tính năng nổi bật và nâng cao. Tuy nhiên bạn phải có hiểu biết nhất định thì mới có thể sử dụng hữu ích các công cụ này; nếu không nó sẽ là con dao hai lưỡi quay lại để phản bội bạn.

Khắc phục iphone bị hack

Ngoài ra còn có rất nhiều nội dung thú vị khác; từ thông tin về cách bảo mật tài khoản Apple; Facebook, Google, Instagram, Linkedin và Twitter của bạn; thông tin về cách kích hoạt DNS qua HTTPS; lời nhắc khởi động lại định kỳ (một cách đơn giản để bảo vệ bạn khỏi bị khai thác từ xa); và thậm chí là trang cung cấp tin tức bảo mật mới nhất.

Nguồn: quantrimang.com

Xem thêm: Hướng dẫn đổi esim viettel đơn giản tại nhà không cần ra quầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *