Mở mang tầm mắt với căn nhà có cầu như khách sạn 5 sao

1,427

Đó là một căn nhà có cầu với diện tích hơn một ngàn mét vuông. Ngôi nhà được xây dựng ở Miami. Và nó được tạo ra để làm nơi nghỉ dưỡng cho các siêu sao. Bởi vì toàn thể đều là thiết kế siêu hiện đại, tiện ích. Không chỉ có một điểm nhấn duy nhất là cái cầu dài 60 mét. Mà còn có cả một khu vườn nhiệt đới thu nhỏ để ngao du, nghỉ ngơi. Đây quả là kiệt tác của kiệt tác trong thiết kế xây dựng kiến trúc nhà ở.

Khám phá ngôi nhà có cầu độc đáo ở Miami

Trong khu vườn có một hồ nước với diện tích lên đến 270 mét vuông. Nhưng đây không phải là hồ nước nhân tạo. Mà chính là hồ nước tự nhiên. Bao quanh bể hồ trời phú này là những hàng cây xanh mát. Cây cầu dài 60 mét nằm chễm chệ phía trên bể bơi. Cây cầu này được làm từ 1 700 miếng gỗ cao cấp. Tất cả được kết dính bởi bê tông rắn chắc.

Ngôi nhà có cầu ở Miami mang thiết kế độc nhất vô nhị

Cây cầu này cũng chính là lối đi dẫn vào chính diện căn nhà. Đây cũng là lối dẫn đến khu vườn nhiệt đới và không gian ấn tượng được che dấu sau bức tường lỗ màu trắng. Từ cây cầu có thể đi trực tiếp đến không gian sinh hoạt ở tầng 2.

Nhìn chung thì cấu trúc của ngôi nhà tương đối đơn giản. Đó là hai khối chữ nhật đặt vuông góc và xếp chồng lên nhau. Khối nhỏ ở trên và khối lớn ở dưới.

Cây cầu trải dài trên mặt hò dẫn vào tầng 2

Ngôi nhà đẹp từng góc cạnh

Chiều dài của tầng trệt là 60 mét.  Trong đó có một phòng khách thân mật, năm phòng ngủ, cùng với một bãi đậu ô tô. Chính nhờ khu vườn mini mà toàn bộ phòng ngủ đều thoáng mát, đón không khí từ thiên nhiên. Đây là yếu tố rất được xem trọng trong kiến trúc nhà. Bởi sống “hòa mình” vào thiên nhiên đang là xu thế nhà được ưa chuộng nhất những năm gần đây.

Phòng khách mang thiết kế thân mật kèm tông màu ấm cúng

Chiều dài tầng hai là 21 mét. Đây là nơi của không gian sinh hoạt chung. Bao gồm phòng bếp, phòng giải trí và phòng khách. Đội ngũ kiến trúc sư có vai trò như là những đạo diễn. Bởi vì họ không thiết kế cột chống. Việc làm này nhằm tạo cho gia chủ cảm giác đích thực như đang ở trong rạp chiếu phim.

Ngôi nhà còn có một khối nhà phụ nằm ở cuối vườn ngoài hai khối nhà ở chính. Phần này được dùng để làm nơi tập luyện thể dục, thể thao và trưng bày nghệ thuật.

View không gian sinh hoạt chung đẹp đến mức không thể chê bất cứ điểm gì ở ngôi nhà

Bởi vì thiết kế quá khác biệt nên có vẻ như ít gia đình bình thường tìm mua. Nơi này thích hợp là nơi nghỉ dưỡng thay vì nhà ở thông thường. Nó sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những nhóm du lịch hiện đại muốn tích hợp tiện nghi của một thành phố nhỏ trong nhà. Nó từng được rao bán vào năm 2017 với gia 30 triệu đô. Con số này giảm còn 25 triệu đô vào một năm sau đó. Nhưng cho đến nay, vẫn chưa tìm được chủ nhân đích thực cho ngôi nhà có cầu này.

Xem thêm nhiều mẫu nhà độc đáo, nhà hiện đại nhất tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *