Tiết lộ bí quyết Google index nhanh nhất và siêu hiệu quả!

964

Với những website cũ, việc được google index nhanh thực chất rất đơn giản và không hề khó. Tuy nhiên, nó lại ngược lại với một website domain hoàn toàn mới. Việc này cần phải được thực hiện trong một thời gian dài. Chủ yếu là để google đưa website đó vào bộ máy tìm kiếm của mình. Vậy làm thế nào để google index mà không cần phải tốn nhiều thời gian? Trong bài viết là những bước hướng dẫn google index nhanh và cũng là kiến thức mà bất kỳ ai làm seo cũng nên nắm.

Submit lên Google là một cách để google index nhanh

Để trang web của mình được google cho index một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện bằng cách submit vào trang https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?continue=/addurl

Cách để google index nhanh

Đặt backlink vào những diễn đàn có nhiều tương tác và độ tin cậy cao

Đây cũng là một cách cực kỳ hiệu quả mà bạn nên nắm. Theo đó, hãy đặt link vào những trang quen biết có độ uy tín cao. Hoặc blog của các tràng có nhiều lượt tương tác của người dùng.

Đăng trang web lên những blog phổ biến để được google index nhanh

Để làm được cách này, bạn cần tìm khoảng 5 trang blog được nhiều truy cập. Nhớ là blog đó phải có những bài viết vừa mới viết, đăng bài thường xuyên. Bạn cố gắng vào đó bình luận, xây dựng nên những câu truyện. Tiếp đến là kèm theo link đến trang web của mình nhé.

Đăng web lên các trang phổ biến

Tạo và đưa lên. Sau đó ping XML Sitemap

Ở các này, bạn có thể tạo 1 trang xml miễn phí tại link này. Tiếp đến, bạn hãy thực hiện đưa trang này lên website của mình. Cuối cùng là, ping nó với google bằng link mà chúng tôi cung cấp: ../../google.com/webmasters/sitemaps/ping?sitemap=xyz . Trong đó, nhớ phải đổi xyz thành link Sitemap trang web của bạn đấy nhé!

Submit trang web lên những Social Bookmark để google index nhanh

Việc submit lên các social boolmark sẽ khiến cho các bộ máy tìm kiếm liên kết tìm kiếm trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các bookmark sites thông dụng được biết đến nhiều như là: Del.icio.us, BlinkList, StumbleUpon.com, Mottramdo.com, Linkhay.com, Tagvn.com, Vietkicks.com, ishare.vn, Buzz.vn và Furl. Bạn lưu ý rằng khi ghi vào phần Tag. Tuy nhiên, chỉ nên ưu tiên với những Tag thông dụng và phổ biến.

Cách để được google index nhanh

Chạy quảng cáo Google AdWords

Tạo tài khoản Google Adwords và add 1 số quảng cáo vào trong web của bạn cũng là một cách hay. Bạn cứ thêm hoặc thậm chí chỉ là domain hay tên công ty thôi. Bạn sẽ không cần dành quá nhiều thời gian cho các từ khóa. Bởi vì khi add thì chắc chắn google sẽ phải ít nhất 1 lần để ghé thăm site của bạn. Chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí nhỏ thôi thì site của bạn đã có rất nhiều lợi ít.

Bài viết chính là những cách nhanh và tiện lợi nhất để các bạn có thể đưa trang web của mình đến với người dùng. Từ đó, trang web có thể phổ biến rộng rãi. Bên cạnh đó, mọi người còn có thể tạo liên kết với những site quen biết có nhiều người truy cập. Điều này sẽ giúp web được index nhanh hơn. Những cách trên chắc chắn sẽ tiết kiệm được thời gian xây dựng web từ vài tuần xuống chỉ còn vài ngày thôi đấy!

Hy vọng mọi người sẽ có được những thông tin bổ ích. Xem thêm những bài viết khác tại thủ thuật seo nhé!

Nguồn: thietkewebchuanseo.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *