Top những vũ khí trong Liên Minh Tốc Chiến có giá trị cao nhất

1,985
Top những vũ khí trong Liên Minh Tốc Chiến có giá trị cao nhất

Những người chơi đã từng say mê tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn không xa lạ gì game Liên Minh Tốc Chiến. Đây là tựa game chiến đấu chiến lược dựa trên nền tảng của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng đồ họa, nhân vật và bối cảnh mô phỏng chính là điểm đặc biệt thu hút người chơi. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game chiến đấu chiến lược giả tưởng. Chắc chắn đây là một tựa game mobile không tồi để giải trí sau thời gian học tập, làm việc. Vậy là thế nào để có được skill tốc chiến tốc thắng trong game? Câu trả lời chính là nâng cấp những vũ khí có tính năng sát thương mạnh nhất. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê top những vũ khí đắt đỏ trong Liên Minh Tốc Chiến ai cũng muốn có.

Thao tác ở game mobile Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến là game MOBA chuyển thể từ phiên bản PC đình đám. Được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho Android, iOS và console. Là tựa game có sức ảnh hưởng khá lớn trong cộng đồng game thủ console.

Liên Minh Tốc Chiến
Mô phỏng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại

Được trải nghiệm cảm giác hồi hộp vốn có của Liên Minh Huyền Thoại. Tựa game tuy cũ mà mới này lại có chiến lược thi đấu 5vs5 đầy tính chiến thuật. Được xây dựng lại dành riêng cho thiết bị di động và console. Người chơi cần chọn một vị tướng cho mình trước mỗi trận đấu. Sau đó đi đến địa điểm trên bản đồ và tiêu diệt kẻ thù. Thời gian trung bình một trận đấu 15-20 phút. Ngoài ra gameplay của các vị tướng cũng đã được thay đổi sao cho phù hợp nhất với các thiết bị di động hiện nay.

Dưới đây là danh sách các vũ khí nổi bật với lực sát thương cực cao trong Liên Minh Tốc Chiến. Cùng đón xem và tậu ngay cho nhân vật của mình nhé!

Song Kiếm Tai Ương

Song Kiếm Tai Ương là loại vũ khí chiến đấu hệ kiếm Phép. Gây sát thương cho đối thủ chỉ sau một đòn đánh. Nội tại Tai Ương tăng thêm 5% tốc độ di chuyển. Món đồ này dành cho game thủ thích di chuyển nhiều, không thích hợp cày tiền mà phù hơp spam kỹ năng nâng cấp tướng hơn. Trang bị tương tự: Vọng Âm Của Luden, Vọng Âm Hài Hòa.

Liên Minh Tốc Chiến
Song Kiếm Tai Ương có nhiều nội tại nhất

Đây được xem là trang bị khá khó chơi và luyện thành thạo. Tăng 80 sức mạnh phép thuật, 300 năng lượng tối đa, 10 điểm hồi kỹ năng. Các tướng nên mua Song Kiếm Tai Ương là Ezreal, Aurelion Sol, Ahri, Lux, Seraphine. Đây là những vị tướng spam nhiều nên cần lượng mana dồi dào. Dựa theo ưu thế tướng đánh mà game thủ nên chọn trang bị phù hợp.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Đây là món đồ đắt tiền nhất trong nhóm phép thuật Liên Minh Tốc Chiến. Tăng 130 sức mạnh phép thuật. Những pháp sư cần phải có Mũ Phù Thủy Rabadon, không phải là các pháp sư dồn sát thương, có kỹ năng mạnh, mà ngược lại hoàn toàn. Một vài ví dụ có thể kể đến như Lulu, cô cần mũ để sát thương không bị thiếu hụt so với kẻ địch. Hay Orianna, vị tướng mạnh về giai đoạn cuối trận, nếu có mũ, sát thương sẽ vô cùng thấp. Tất cả các pháp sư đều dùng được trang bị này. Orianna, Seraphine, Sona, Twisted Fate, Lux.

Mũ Phù Thủy Rabadon cộng sát thương nhiều nhất

Mũ Phù Thủy Rabadon có nội tại Quá Đà tăng sức mạnh phép thuật thêm 40%. Mũ nên được trang bị cuối cũng để tối đa hóa uy lực, giảm thiểu đối đa thương tích. Nếu mua nó sau cùng bạn sẽ thấy con số chênh lệch so với mua ngay từ đầu rất lớn. Trang bị tương tự: Vọng Âm Của Luden, Trượng Pha Lê Rylai, Trượng Trường Sinh.

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

Khi gây sát thương bằng kỹ năng, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry sẽ được kích hoạt và gây thêm một lượng sát thương theo dạng đốt trong 3 giây bằng 2% máu hiện tại của kẻ địch. Nếu đối tượng đang bị khóa tốc độ di chuyển (trói, làm choáng, làm chậm,…) thì lượng sát thương sẽ còn được nhân lên gấp đôi. Khả năng gây sát thương theo % máu sẽ khiến cho những tướng chống chịu địch không dám khinh thường bạn, nếu không chúng sẽ bị rút một lượng máu cực đáng kể.

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

Trang bị này tăng 250 máu tối đa, 90 sức mạnh phép thuật. Đây là trang bị rất đa dụng mà hầu hết các pháp sư đều dùng được. Nhất là tướng nào có kỹ năng làm chậm hoặc khống chế đối phương. Các tướng nên mua Mặt Nạ Đọa Đày Liandry là Annie, Lux, Seraphine, Twisted Fate, Lulu, Teemo. Đây là một trang bị khá ngầu cho tướng, sẽ cực hút những bạn muốn trang bị cho tướng của mình cực chất.

Nanh Nashor

Nanh Nashor có nội tại đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương phép. Nội tại này dành cho game thủ có khuynh hướng cấu rỉa máu trong giai đoạn đi đường. Trang bị tương tự: Kiếm Súng Hextech.

Đồ họa Nanh Nashor

Trang bị này chỉ dành cho một số tướng nhất định. Cực kỳ phù hợp với những vị tướng gây sát thương phép thuật cần tốc độ đánh nhanh. Tăng 50% tốc độ đánh, 70 sức mạnh phép thuật và 25 điểm hồi kỹ năng. Sẽ rất tốt nếu Nanh Nashor đi cùng với Song Kiếm Tai Ương. Các tướng nên mua Nanh Nashor Fizz, Vayne, Teemo, Kennen.

Người chơi cần xem xét tướng và tìm những vũ khí phù hợp chứ không nhất thiết phải quá đắt. Mong bạn có được trải nghiệm chơi Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất nhé!

Tham khảo những tựa game mobile mới hấp dẫn nhất tại: Game Mobile

Nguồn: game4v.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *