Tựa game giống Cyberpunk 2077 mà fan iPhone không nên bỏ qua

1,189
Tựa game giống Cyberpunk 2077 mà fan iPhone không nên bỏ qua

Cyberpunk 2077 – một trong số những gam đang dành được nhiều sự quan tâm trong làng game thế giới. Một phần là vì độ hype của nó từ trước đến tận thời điểm ra mắt, phần còn lại chính là những tai tiếng liên quan đến chất lượng của game trên một số nền tảng. Nếu bạn thích bối cảnh, thể loại hành động như Cyberpunk 2077 thì đây là bài viết tổng hợp danh sách các game thuộc thể loại Cyberpunk, cực kì đáng chơi mà quan trọng nhất là không có tí BUG nào! Hãy theo dõi ngay để xem các tựa game này giống Cyberpunk 2077 không nhé!

Mindcell – tựa game mobile nhập vai vẽ ra một thế giới đầy u ám

Mindcell là tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng tương lai, với những gam màu xám xịt đầy u ám, nhưng lại tạo nên một nét đặc trưng rất riêng. Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật, sử dụng các vũ khí như súng, côn,… để thoát khỏi thảm họa diệt vong sắp xảy ra để trở thành một con chuột trong phòng thí nghiệm.

Mindcell – tựa game
Mindcell – tựa game dành cho IOS

Mindcell có phong cách đồ họa bắt mắt, thể hiện bối cảnh nhà tù đặc trưng với những khu vực được thiết kế chi tiết và sống động. Những hiệu ứng như cháy nổ tuyệt chiêu hay đổ bóng cũng thể hiện khá tốt, mang đến một thế giới hightech với những gam màu xám xịt u ám. Cốt truyện thực sự khá thú vị khiến bạn có thể vắt kiệt 4-5 giờ chơi.

Cyber ​​Hunter – game sinh tồn di động phong cách Fortnite

Cyber Hunter là sản phẩm được phát triển theo thể loại Battle Royale. Với bối cảnh vũ trụ khoa học viễn tưởng vô cùng hấp dẫn. Cyber Hunter mở ra những tính năng tương tác vật lý cùng xây dựng một môi trường vô cùng bá đạo khi game thủ có thể leo trèo hay bám vào bất kì bề mặt nào, bay lượn trong không trung, phá hủy các công trình, thậm chí bạn còn có thể bơi trong bản đồ cực kì lớn của game.

Cyber ​​Hunter – tựa game sinh tồn
Cyber ​​Hunter – tựa game sinh tồn

Trò chơi ra mắt vào đầu năm 2020 và đã cải thiện rất nhiều thông qua các bản cập nhật nhỏ. Sẽ có rất nhiều chi tiết thú vị và độc đáo chỉ có ở Cyber Hunter mà game thủ sẽ khám phá được trong quá trình chơi.

Into Mirror – trò chơi dựa trên nền tảng 2D nhưng theo phong cách Cyberpunk

Into Mirror mang phong cách Cyberpunk
Into Mirror mang phong cách Cyberpunk

Into Mirror một game được lấy bối cảnh của thế giới vào những năm 2076 khi công nghệ Mirror đang phát triển và đưa con người vào trong những thế giới ảo. Những công ty đứng sau công nghệ này bỗng trở thành những công ty giàu có nhất thế giới. Bạn sẽ là người cần lật tẩy bí mật đằng sau đó, nhiệm vụ khá nguy hiểm nhưng cao cả. Bởi ngoài kia người dân vẫn còn phải chịu khổ rất nhiều. Trò chơi về cơ bản là một nền tảng 2D nhưng nó có lối chơi theo phong cách Cyberpunk. Trò chơi có 20 cấp độ và mọi màn chơi đều rất hấp dẫn.

Technobabylon – game mang phong cách của Cyberpunk

Technobabylon đã tận dụng được rất tốt bối cảnh cyberpunk
Technobabylon đã tận dụng được rất tốt bối cảnh cyberpunk

Không phải một tựa game giải đố poin-and-click hoàn hảo. Nhưng nhìn chung Technobabylon đã tận dụng được rất tốt bối cảnh cyberpunk của mình. Đây là một câu truyện trinh thám diễn ra ở một thế giới mạng internet. Một không gian ảo được gọi là Trance. Trong Trechnobabylon có những vấn đề như giám sát AI, những vụ giết người bí ẩn, thế giới ngoại tuyến và trực tuyến chồng chéo lên nhau ở năm 2087. Đây là bản dành riêng cho iOS rất đáng để trải nghiệm.

Wadjet Eye Games vốn nổi tiếng với những tựa game indie đơn giản. Và Technobabylon chính là một trong những tựa game tuyệt nhất cho đến thời điểm hiện tại của hãng.

Bkh hy vọng đã mang đến cho bạn những tựa game tuyệt vời giống với Cyberpunk 2077 trên iPhone.

Nguồn: Tintuc.shopdunk.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *