Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone SE Plus vào năm 2021

894
Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone SE Plus vào năm 2021

iPhone SE Plus dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021 và có thể ​​sẽ thay thế iPhone 12 Mini hoàn toàn. Mặc dù tin đồn này chưa được Apple xác nhận, nhưng họ đang làm việc trên một biến thể Plus của mẫu SE 2020 hiện tại và nó sẽ ra mắt vào năm tới. Hầu hết các nhà phân tích đều tin tưởng rằng lần này không phải iPhone SE 3, mà là iPhone SE Plus có màn hình lớn và cấu hình cao cấp. Một chiếc điện thoại tầm trung mới của Apple với mức giá phải chăng sẽ giúp công ty củng cố vị trí của mình trong phân khúc hàng đầu cao cấp. 

Thiết kế bên ngoài điện thoại

Có thể nói, ngoại hình là điều đầu tiên và đáng nói nhất về những thiết bị iPhone. Có thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone SE Plus mới vào nửa cuối năm nay. Nó sẽ không chỉ đi kèm với một chip xử lý được nâng cấp mà kích thước màn hình sẽ lớn hơn.

Thiết kế bên ngoài của iPhone SE Plus 2021
Thiết kế bên ngoài của iPhone SE Plus 2021

iPhone SE Plus là phiên bản nâng cấp của iPhone SE (2020) mà Apple phát hành vào tháng 3 năm ngoái. Sản phẩm này dựa trên thiết kế của iPhone 8.

Theo PhoneArena, báo cáo cho biết thiết bị sẽ có màn hình LCD 6,1 inch và đi kèm chip A14 Bionic 5nm được sử dụng trên loạt iPhone 12 mới đây hoặc A13 Bionic 7nm được sử dụng trên loạt iPhone 11 năm ngoái. Máy cũng đi kèm cảm biến vân tay Touch ID đặt trong nút nguồn gắn bên cạnh điện thoại.

Tuy nhiên, ở mặt sau máy chỉ có camera đơn 12 MP thay vì kép như tin đồn trước đây. Trong khi mặt trước của thiết bị đi kèm camera FaceTime 7 MP. Các tính năng của máy ảnh dự kiến bao gồm 6 hiệu ứng ánh sáng chân dung. Đồng thời ổn định hình ảnh quang học.

Cấu hình bên trong từ chip A14

Quan trọng nhất, iPhone SE Plus sẽ sử dụng chip A14 Bionic mới nhất, vì vậy phần cứng của nó cho hiệu suất làm việc gần tương đương với các mẫu điện thoại cao cấp hàng đầu của Apple hiện nay.

Cấu hình chip A14 ấn tượng
Cấu hình chip A14 ấn tượng

Ngoài ra, iPhone SE Plus cũng sẽ có thêm khả năng chống bụi và nước IP67. Cho phép nó có thể chống lại các vật thể như bụi và cát. Đồng thời, máy cũng có thể ngâm mình dưới nước. Thời gian ngâm trong ít nhất 30 phút ở độ sâu từ 15cm đến 1m.

Giá bán iPhone SE Plus

Về giá bán, giới thạo tin cho biết iPhone SE Plus sẽ có hai phiên bản. Phiên bản thấp sẽ có giá 499 USD, còn phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá 699 USD. Sản phẩm cung cấp ba tùy chọn màu sắc để lựa chọn là Đen, Đỏ và Trắng. Có vẻ điện thoại sẽ không hỗ trợ 5G mà chỉ hỗ trợ mạng 4G.

Giá bán khởi điểm 499 USD
Giá bán khởi điểm 499 USD

Trước đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo đã nói rằng iPhone SE mới sẽ có thể được chào bán với mức giá hấp dẫn. Thậm chí vào thời điểm đó, ông cho biết smartphone này sẽ đi kèm với màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch và tiếp tục sử dụng màn hình LCD. Các suy đoán cho đến nay tin rằng nó sẽ sử dụng vỏ tương tự như iPhone XR hoặc iPhone 8. Đáng tiếc, đây sẽ không phải là smartphone 5G và chỉ hỗ trợ mạng 4G. Điểm nhấn chính của thiết bị này có lẽ là chip A14 Bionic.  Điểm nhấn này là mục tiêu cạnh tranh với các mẫu điện thoại giá rẻ của Trung Quốc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi tin tức tại bkh.

Nguồn: Tintuc.shopdunk.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *