Tác dụng và hướng dẫn cách cài đặt bộ đếm thời gian Memory Timer

1,425

Bạn là người hay quên nhưng vẫn muốn có thể nhớ được tất cả ngày kỉ niệm hoặc lịch công việc quan trọng? Làm thế nào để khắc phục điều đó. Hiểu được mong muốn của khác hàng, Google đưa ra thị trường phần mềm Memory Timer giúp bạn là người luôn đúng hẹn. Ứng dụng hoạt động theo hình thức đếm ngược thời gian, nhắc nhở công việc hoặc ngày bạn đã cài sẵn,…Tất cả các công việc bạn sắp xếp sắp tới đều được hiển thị lên màn hình giao diện chính. Nhờ vậy, bạn có thể quản lý và kiểm soát thời gian của mình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ hơn tác dụng và hướng dẫn cách cài đặt bộ đếm thời gian Memory Timer.

Bạn có thể lên lịch những ngày lễ quan trọng như sinh nhật, năm mới hay công việc quan trọng của bản thân. Khi gần đến ngày quan trọng, ứng dụng sẽ gửi thông báo tới bạn để chúng ta được biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đếm ngược trên Memory Timer.

Sơ lược về ứng dụng Memory Timer

Ứng dụng Memory Timer
Ứng dụng Memory Timer

MemoryTimer là ứng dụng nhắc lịch và đếm ngược ngày, đếm ngược sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Ngoài tính năng giúp nhắc nhở ngày tháng và tránh bỏ lỡ các dịp trọng đại, Memory Timer còn có các tính năng thú vị khác nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với app nhắc lịch này. Memory Timer là ứng dụng ghi nhớ đơn giản, dễ dùng. NoxMemory app được phát triển bởi nhóm AI, có chức năng nhắc nhở, chia sẻ, quản lý thời gian, giúp ghi nhớ những ngày quan trọng. Cho cuộc sống thêm đầy màu sắc và ý nghĩa.

Các tính năng của ứng dụng

 • Quy tắc nhắc nhở được cá nhân hóa.
 • Quản lý ngày kỷ niệm, sinh nhật, sự kiện, v.v.
Memory Timer giúp lưu giữ ngày kỉ niệm
Memory Timer giúp lưu giữ ngày kỉ niệm
 • Hỗ trợ các vật dụng.
 • Lịch, ghi chú giao tiếp chức năng nhập một nút.
 • Cung cấp quản lý sự kiện được phân loại.
 • Hỗ trợ đứng đầu sự kiện.
 • Người khác có thể lưu các sự kiện với bạn trong Bộ nhớ thời gian.
 • Giao diện đẹp và thao tác đơn giản.
 • Hình nền đặc biệt.
 • Sinh nhật tự động khớp với các chòm sao.
 • Viết một vài ghi chú trên trang chi tiết sự kiện.

Hướng dẫn cài đặt Memory Timer

Bước 1: Tải ứng dụng Memory Timer trên CH Play về máy điện thoại.

Bạn chọn chương trình đếm ngược năm mới đã có sẵn trong ứng dụng tại giao diện của ứng dụng.

Tải Memory Timer trên CH Play
Tải Memory Timer trên CH Play

Bước 2: Tiếp tục, bạn nhấn vào hình biểu tượng hình tròn xanh để viết ghi chú và nội dung khi sang giao diện mới. Để thực hiện lưu, bạn nhấn tiếp tục.

Bước 3: Bước tiếp theo bạn có hãy thêm những ngày quan trọng muốn lưu giữ để đếm ngược. Nhấn biểu tượng dấu cộng, sau đó bạn nhấp vào giap diện nội dung và ghi nội dung nhắc nhở chú thích nhé.

Tiếp tục, bạn hãy điền nội dung tên vào sự kiện ở góc trên. Sau đó nhấn vào ô phân loại để chọn ngày kỉ niệm. Chọn thời gian và bấm chế độ lặp lại thông báo, nhắc nhở, chủ đề ngày, và nhạc chuông. Cuối cùng bấm ô hoàn thành để lưu lại.

Bước 4: Sắp xếp trong mục Theo dõi các lịch đếm ngược. Chọn sự kiện để xem, sau đó bạn hãy nhất vào dấu ba chấm để có thể thay đổi hoặc xóa sự kiện đó đi nhé.

Bước 5: Bạn hãy nhấn và giữ màn hình. Tiếp theo chọn tiện ích, chọn Memory Timer để đưa lịch đến ngược ra màn hình chính. Tiếp theo, chọn kích thước widget rồi nhấn và giữ để di chuyển đến vị trí phù hợp.

Xem thêm các bài viết liên quan tại BKH

Nguồn: Quangtrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *