Điện thoại iPhone 12 Pro được Apple đẩy mạnh sản xuất

608
Điện thoại iPhone 12 Pro được Apple đẩy mạnh sản xuất

Theo báo cáo mới nhất, Apple đang phải thay đổi kế hoạch sản xuất của mình để tăng thêm tài nguyên sản xuất điện thoại iPhone 12 Pro. Nhu cầu mua iPhone 12 Pro và Pro Max của người dùng đang tăng cao đáng kể. Hiện iPhone 12 Pro đang là mẫu điện thoại được người dùng ưa chuộng nhất. Dẫn đến tình trạng khan hiếm sản phẩm phân phối trên thị trường. Apple hiện đang lên kế hoạch sản xuất mẫu sản phẩm này một cách rõ ràng. Bkh sẽ cập nhật cho bạn đọc thông tin này qua bài viết dưới đây.

Doanh số tệ hại của dòng iPhone 12 Mini

Dường như doanh số tệ hại của dòng iPhone 12 Mini đang khiến Apple chuyển một phần sản lượng của thiết bị này sang dòng iPhone 12 khác đang bán chạy hơn. Cụ thể hơn, sẽ có khoảng 2 triệu đơn hàng sản xuất iPhone 12 Mini trong Quý 1 năm 2021 được chuyển sang cho iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Mini gây thất vọng
iPhone 12 Mini gây thất vọng

Điều này được củng cố bởi báo cáo từ Morgan Stanley cho biết. Trong khi doanh số dòng iPhone 12 đang cao hơn dự báo. Phiên bản iPhone 12 Mini lại đang gây thất vọng. Báo cáo cũng lưu ý rằng Apple vẫn đang gặp khó khăn với việc đáp ứng nhu cầu cho dòng iPhone 12 Pro.

Báo cáo khác chỉ ra rằng, kế hoạch lắp ráp iPhone 12 Mini‌ ảnh hưởng bởi doanh số mờ nhạt. Chỉ chiếm 6% tổng doanh số ‌‌chung của dòng iPhone 12 kể từ khi ra mắt.

Apple đẩy mạnh sản xuất iPhone 12 Pro

Apple được cho là đã thực hiện chuyển đổi trong quý đầu tiên của năm 2021. Họ đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu cao của người dùng về model iPhone 12 Pro.

Đẩy mạnh sản xuất iPhone 12 Pro
Đẩy mạnh sản xuất iPhone 12 Pro

Được biết, thời gian đặt hàng của iPhone 12 Pro‌ là 10 ngày, kéo dài hơn bất kỳ mẫu iPhone nào ra mắt trong 4 năm qua. Tuy nhiên báo cáo cũng cho rằng với động thái mới nhất của Apple, thời gian này sẽ sớm giảm xuống. “Thời gian chờ đặt hàng sẽ giảm từ 22 ngày xuống còn xấp xỉ 2 tuần, sau khi Apple quyết định tăng cường sản xuất iPhone 12. Công ty mới đây đã tăng sản lượng iPhone 12 Pro trong quý 1/2020 thêm 2 triệu sản phẩm, sản lượng này được bù từ việc cắt giảm số đơn đặt hàng iPhone 12 Mini.”

Mức độ quan tâm của người dùng cho các mẫu iPhone 12 Pro vẫn lớn và kéo dài hơn nhiều so với bất cứ mẫu điện thoại đang ra mắt trong vòng 4 năm qua. Điều này chỉ giảm xuống đôi chút khi Apple tăng cường sản xuất thêm các mẫu iPhone 12. Theo bảng thống kê mới nhất, sản lượng ‌iPhone 12 Pro‌ đã tăng thêm 3 triệu chiếc.

iPhone 12 được “săn đón” ở các nước

Các mẫu iPhone 12  và iPhone 12 Mini được bán tốt hơn ở Trung Quốc. Tại thị trường này, ‌iPhone 12‌ được cho là đã giành được 20,3% thị phần. Đây là mức cao nhất trong 18 tháng qua. Nhiều người cũng cho rằng thiết bị này sẽ có lượng tiêu thụ sau 1 tháng ra mắt lớn hơn bất cứ mẫu iPhone nào khác được giới thiệu trong vòng 4 năm qua tại Trung Quốc.

Các nước săn đón iPhone 12
Các nước săn đón iPhone 12

Tại Mỹ, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đang hoạt động tốt hơn mong đợi. Ở Việt Nam thì lượng hàng iPhone 12 Pro không quá khan hiếm, chỉ vừa đủ đáp ứng thị trường.

Việc Apple tăng cường sản xuất iPhone 12 Pro thể hiện nhu cầu của thị trường vẫn còn rất lớn. Nhiều người dùng quốc tế vẫn đang nóng lòng chờ đợi để sở hữu mẫu điện thoại này.

Trên đây là thông tin về điện thoại iPhone 12 Pro, bkh gửi tới bạn đọc.

Nguồn: Tintuc.shopdunk.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *