Lợi ích cách kiểm soát thông báo tin nhắn đang soạn trên ứng dụng Signal

924

Hiện nay rất nhiều ứng dụng mạng xã hội được tạo ra nhằm thu hút các tài khoản tham gia. Vào thời gian gần đây ứng dụng Signal được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng để có thể giao lưu và trò chuyện với bạn bè. Được phát triển trên nền tảng công nghệ mới; ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí; chỉ cần kết nối với wifi. Thế nhưng cũng có rất nhiều ngừi dùng gặp khó khăn trong việc kiểm soát thông báo tin nhắn trên ứng dụng. Nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn; hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm soát thông báo tin nhắn trên Signal.

Giới thiệu về ứng dụng Signal

Ứng dụng Signal được thiết kế và phát triển bởi Signal Foundation và Signal Messenger. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin trực tuyến miễn phí. Khác hoàn toàn so với các ứng dụng miễn phí khác; đến với Signal thì khả năng bảo mật của ứng dụng khá tối ưu cho người dùng. Mọi thông tin; hình ảnh và những nội dung bạn giao tiếp trên ứng dụng Signal đều được bảo mật tuyệt đối thông tin.

Ứng dụng Signal

Nhằm mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng cho người dùng; hệ thống đã hỗ trợ việc tùy chỉnh các tiện ích để người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Hướng dẫn cách kiểm soát thông báo tin nhắn

Biểu tượng soạn tin nhắn trên ứng dụng

Không khác so với các ứng dụng nhắn tin trực tuyến khác; ứng dụng Signal cũng thông báo cho người dùng biết người đối diện đang soạn tin nhắn. Điều này vô cùng thú vị; tuy nhiên cũng có nhiều người cảm thấy khó chịu về điều này. Khi người đối diện đang soạn tin thì sẽ có dấu ba chấm chuyển động lên xuống; giúp cho bạn biết họ vẫn đang giao tiếp với bạn.

Biểu tượng soạn tin nhắn

Nhưng đến với Signal thì biểu tượng này có chút cách điệu. Khi người mà bạn trò chuyện đang nhập văn bản; bong bóng sẽ xuất hiện. Điều này cũng xuất hiện tương tự trên màn hình của người đối diện khi bạn nhập tin nhắn.

Cách tắt thông báo tin nhắn đang soạn

Nếu như bạn cảm thấy thông báo tin nhắn đang soạn trên ứng dụng Signal khó chịu; hoặc ảnh hưởng đến bạn; thì hãy yên tâm nhé. Để có thể tắt tiện ích này vô cùng đơn giản; bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

  • Đầu tiên, hãy mở ứng dụng “Signal” trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn.
Mở ứng dụng Signal
  • Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên tay trái màn hình. Nếu như bạn chưa cập nhật hình ảnh đại diện; thì tại khu vực này sẽ hiện lên các chữ cái là các ký tự viết tắt tên của bạn. Hãy nhấp vào biểu tượng hình tròn đó.
Tắt thông báo tin nhắn đang soạn
  • Vào giao diện của phần “Cài đặt”; chọn “Bảo mật”. Tại giao diện này bạn chọn thư mục “Typing Indicators” (Chỉ báo nhập liệu), hãy gạt thanh ngang sang trái off để tắt tính năng thông báo tin nhắn khi người đối diện đang nhập văn bản.
  • Nếu sau khi tắt; một thời gian sau bạn muốn bật lại; thì chỉ cần thực hiện lại các thao tác cũ; rồi gạt thanh ngang sang trạng thái on để bật lại.

Bây giờ, bạn sẽ không còn thấy chỉ báo khi ai đó đang nhập tin nhắn cho bạn; và họ cũng sẽ không nhìn thấy khi nào bạn đang gõ một tin nhắn cho họ.

Nguồn: quantrimang.com

Xem thêm: Làm sao để tạo hiệu ứng chữ nghệ thuật Word Cloud đơn giản và tinh tế?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *