Ứng dụng Milky Way hỗ trợ cho mẹ bỉm sữa phải đi làm việc

859

Ứng dụng Milky Way đang được triển khai và sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các mẹ bỉm sữa. Đây là một dự án cực kỳ độc đáo được tiến hành bởi Be Group và Bosch. Cụ thể hơn, app này khá tương tự với những ứng dụng vận chuyển phổ biến hiện tại. Ví dụ như Be, Grab, GoViet,… nhưng lại có một sự khác biệt về mục đích sản phẩm. Bởi vì Milky Way là app để các mẹ bỉm sữa phải đi làm trở lại sau khi sinh. Khách hàng có thể gián tiếp gửi sẽ mẹ tươi về cho người chăm sóc trẻ tại nhà. Nhờ đó, bạn vừa có thể đi làm nhưng bé vẫn được ăn uống đầy đủ.

Chắc hẳn đọc đến đây đã có rất nhiều người cảm thấy hứng thú rồi nhỉ. Vậy thì hãy cùng BKH tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé.

Be Group – Đơn vị phát triển ứng dụng Milky Way 

Hiểu rõ nhu cầu để thích nghi trong thời điểm dịch Covid-19 tái bùng phát; những app xe ôm công nghệ đang trên đà triển thêm các dịch vụ khác như:

  • Giao hàng.
  • Mua hàng hộ.

Tính đến nay khi Việt Nam đang dần bước vào giai đoạn ổn định trở. Tuy nhiên người tiêu dùng đã hình thành thói quen sử dụng các áp mua sắm online. Và nhờ đó đã tạo thành nền tảng cho các app xe ôm công nghệ, giao hàng trực tuyến bành trướng hơn.

Be Group phát triển Milky way

Theo thống kê bởi tập đoàn Be Group, trong tháng 5 và tháng 6 năm 2020; lượng đơn hàng beDelivery đã nâng lên mức 200% so với hồi tháng 3 và 4. Đây chính là dấu hiệu cho thấy thị trường bán lẻ tại Hà Nội và Tp.HCM đang dần khôi phục. Sức mua hàng đang dần tăng trưởng trở lại sau cơn đại dịch COVID-19.

Be Group chính thức hợp tác cùng Bosch để triển khai Milky Way

Sơ lược về dự án ứng dụng Milky Way

Mới đây, beGroup triển khai các dịch vụ mới. Cụ thể hơn là tham gia vào các dự án cảm biến và IoT – Milky Way. Milky Way là dự án giúp các mẹ bỉm sữa vừa phải đi làm vừa phải cho con bú. Thông qua ứng này, bạn có thể lên chuyển sữa mẹ từ nơi bất cứ đâu về cho người chăm bé ở nhà. Sữa mẹ được giữ trong hộp vận chuyển thông minh có gắn cảm biến và được kết nối với nền tảng đám mây nhằm giúp các bà mẹ có thể theo dõi chất lượng của sữa cũng như giám sát hành trình giao hàng.

Được biết, Milky Way là dự án do công ty Bosch thực hiện nhằm phát triển các giải pháp về công nghệ cảm biến và IoT để cải thiện chất lượng cuộc sống và giải quyết các thách thức của xã hội. Khi mà, tại Việt Nam, ước tính hàng năm có hơn 3.572 trường hợp tử vong ở trẻ em và 3.118 trường hợp tử vong của mẹ và hơn 1,5 triệu USD chi phí điều trị các vấn đề dễ xảy ra khi không nuôi con bằng sữa mẹ. Việc nuôi con bằng sữa mẹ có rất nhiều lợi ích, bao gồm khả năng ngăn ngừa những rủi ro về sức khỏe cho bà mẹ, trẻ em, tiết kiệm chi phí y tế và tạo thêm 1,8 tỷ USD cho nền kinh tế.

Ứng dụng Milky Way

Be Group hợp tác cùng Bosch

Trong đó, ứng dụng gọi xe be là đối tác vận chuyển được Bosch lựa chọn tham gia dự án Milky Way. Chia sẻ về lý do hợp tác với Bosch, bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO công ty beGroup, cho biết: be tin vào một tương lai mà mọi đối tượng trong xã hội đều được tận hưởng những thành quả do công nghệ mang lại. Do đó, be tìm thấy sự tương đồng trong những sản phẩm đời thường mà Bosch đang triển khai. Sau Milky Way, beGroup và Bosch, cũng như các doanh nghiệp khác có thể nghĩ đến việc hợp tác sâu hơn về mặt công nghệ để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng”.

Begroup hợp tác cùng Bosch

Tính đến nay, ứng dụng gọi xe be đã được tải xuống 6,5 triệu thiết bị di động với 60.000 tài xế, khoảng 350.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và đã hoàn thành 53 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay.

Xem thêm: Ứng dụng công nghệ

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *