Ứng dụng Tinder – trào lưu hẹn hò thời 4.0 xuất hiện tính năng Swipe Night

1,134

Để giúp người dùng có những trải nghiệm tương tác độc nhất, ứng dụng Tinder đã công bố một tính năng mới, chưa từng xuất hiện trên mất kì ứng dụng hẹn hò nào, đó chính là Swipe Night.

Vào ngày 2/9 vừa rồi, Tinder đã có buổi họp báo để công bố tính năng này với công chúng cũng như hé lộ câu chuyện hậu trường về quá trình xây dựng 3 tập phim. Tính năng tương tác Swipe Night trên Tinder mô phỏng tình huống sao chổi chuẩn bị va chạm với Trái Đất.

Tinder – Hẹn hò thời 4.0

Ngày nay, khái niệm về ứng dụng hẹn hò đã không còn quá xa lạ với công chúng, đặc biệt là với những người thuộc thế hệ Y và Z. Nhu cầu được hẹn hò, kết bạn và giao lưu cùng những người mới đã liên tục thúc đẩy sự phát triển của những ứng dụng này, và Tinder là một trong số đó.

Tinder còn gì chưa hoàn hảo?

Được biết, cả 2 vấn đề vẫn còn đang tồn đọng đối với người dùng ứng dụng Tinder. Chính là các thành viên không hề có cảm giác náo nhiệt, sống động trên ứng dụng này. Vậy phải làm sao để thay đổi thái độ của người dùng? Không chỉ dừng lại tại đó, mỗi khi “match” với người khác. Cũng không dễ để cả 2 có thể dễ dàng bắt chuyện với nhau. Bởi dữ liệu về nhau là không có. Cũng không thực sự có đề tài nào cho họ trò chuyện.

Tinder còn gì chưa hoàn hảo?
Tinder còn gì chưa hoàn hảo?

Chính vì vậy, Tinder đã đưa ra ý tưởng mới. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm nơi thành viên Tinder là nhân vật chính. Họ có thể thực hiện một loạt hành động. Hoặc đưa ra các lựa chọn thực sự nói lên điều gì đó về tính cách của họ. Nó không chỉ đơn thuần là những thông tin trong profile. Mà là những hành động mà bạn lựa chọn trong trải nghiệm này.

Bà Jenny Mccabe – Giám đốc Truyền thông của Tinder cho biết

“Chúng tôi kết nối các mảnh ghép với nhau. Đó là làm sao để các thành viên cảm thấy hào hứng và muốn tám chuyện với người khác về một bộ phim vừa xem. Về kết thúc của nó hay khi bạn không đồng tình với một tình huống trong phim. Và nhận xét về nhân vật trong phim.”

Ý tưởng mà bộ phim mang đến cho khán giả là được trải nghiệm về 3 giờ cuối trước khi tận thế xảy ra. Trong suốt câu chuyện, người dùng sẽ phải đối mặt với những tình huống vô cùng khó xử. Và những lựa chọn thực tế này sẽ ảnh hưởng đến điều sắp xảy ra tiếp theo. Cũng như quyết định những người sẽ tương hợp cùng họ khi sự kiện kết thúc.

Tình huống của tập 1

Dưới đây là một vài lựa chọn nổi bật từ các thành viên tại Việt Nam trong một số tình huống của tập 1 theo công bố của ứng dụng Tinder. Tất nhiên, chỉ những người dùng Tinder đã trải nghiệm Swipe Night mới có thể hiểu được câu chuyện này.

Cụ thể, trên toàn cầu, nhiều người có thể đã chọn cứu chú chó con

Tình huống của tập 1
Tình huống của tập 1

Tuy nhiên, ở Việt Nam, 58% thành viên quyết định cứu nhân vật Alexis khi Trái Đất gặp nguy hiểm. Ngoài ra, 53% đã nói thật với nhân vật Lucy về sự thiếu trung thực của bạn trai cô trong thời khắc nguy hiểm. Nhưng những người không nói thì rất có thể bởi họ đã trải nghiệm ảnh hưởng của chuyện đó ngoài đời thật.

Nhân vật Molly phải cần một ngôi nhà lớn hơn trong câu chuyện này

Tuy nhiên, 59% thành viên đã kết thúc phần 1 tại nhà của Molly. Mặc dù đáng lẽ ra họ có thể giống như 30% khác là lên xe của Rico. Về việc chụp hình đăng mạng xã hội. Nhiều thành viên thuộc thế hệ Z chọn việc đăng hình sao chổi lên mạng xã hội hơn là ngắm cùng bạn bè.

Trong mỗi tập phim, người xem sẽ phải đưa ra rất nhiều lựa chọn khác nhau

Điều đó tiết lộ giá trị cốt lõi của người dùng khi mà họ đối diện với những quyết định mang tính nguy hiểm, Những bộ phim này cũng sẽ tích hợp các yếu tố để bộc lộ khiếu hài hước, gu điện ảnh hay gu âm nhạc của người dùng.

người xem sẽ phải đưa ra rất nhiều lựa chọn khác nhau
người xem sẽ phải đưa ra rất nhiều lựa chọn khác nhau

Trong những phần cao trào, điện thoại của người dùng cũng sẽ rung lên. Theo đúng không khí trong phim. Ngoài ra, hàng loạt các thông báo cũng sẽ được gởi đến chính chiếc điện thoại. Giống như có ai đó đang gọi điện hay nhắn tin cho người dùng.

Người dùng sẽ chỉ có 7 giây để đưa ra các quyết định. Mỗi tuần, những lựa chọn này sẽ được thêm vào hồ sơ Tinder của các thành viên. Để có thể trở thành tư liệu để mở đầu cho mỗi cuộc trò chuyện giữa họ.

Xem thêm:

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *